Lợi Ích Khi Sử Dụng Cờ Lê Lực Kingtony Và Vấn Đề Thường Gặp

Lợi Ích Khi Sử Dụng Cờ Lê Lực Kingtony Và Vấn Đề Thường Gặp

Cờ lê lực là thiết bị chắc chắn được sử dụng nhiều trong công việc sửa chữa hay lắp ráp thiết bị, máy móc. Với mẫu mã đa dạng từ kích cỡ đến giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đây là thiết bị đảm bảo công việc của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến người dùng những thông tin cơ bản về lợi ích khi sử dụng cờ lê trợ lực. Cũng như các vấn đề thường gặp khi vận hành.

Cờ lê lực là gì?

Cờ lê lực là dụng cụ chuyên dụng để vặn, lắp ráp các loại bulong đai ốc đảm bảo độ chính xác về lực. Cũng như yêu cầu cần thiết trong các nhà máy lắp ráp, công trình. Được sử dụng rất phổ biến trong các gara sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì xe ô tô hoặc xe tải.

Hơn nữa, cờ lê lực còn được dùng trong việc kiểm tra lực siết của bulong. Người dùng có thể điều chỉnh lực siết của cờ lê trước khi vận hành. Đã cài đặt cần sẽ phát ra tiếng nổ để báo hiệu đã đủ lực cần chỉnh. Điều này sẽ giúp cho quá trình thao tác chắc chắn hơn, theo dõi lực siết trong quá trình làm việc.

Cờ lê lực giúp vặn đai ốc bulong chắc chắn

Hiện nay trên thị trường cờ lê lực mỏ lết được sản xuất với nhiều loại giá cả khác nhau. Bởi lẽ mỗi loại sẽ có công dụng và chức năng khác nhau. Cờ lê cân lực Kingtony chính là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Lợi ích khi sử dụng cờ lê lực

Trong các trạm sửa chữa, bảo dưỡng cũng như công nghiệp cơ khí có nhiều loại bulong đai ốc với kích cỡ vừa và nhỏ khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng các loại cờ lê thông thường để thao tác. Nhưng đối với những loại bulong có kích cỡ lớn hơn cần phải có lực siết đủ lớn mới có thể siết được.

Vì vậy để có thể đáp ứng về yêu cầu lực siết thì chỉ có cờ lê lực. Thiết kế đảm bảo người dùng điều chỉnh lực siết theo ý mình đem lại hiệu suất cao. Do đó sự cần thiết của dụng cụ sửa chữa này càng được khẳng định với những tính năng vượt trội. Ngoài ra, cờ lê còn được sử dụng trong công nghiệp đóng tàu, cầu đường, kết cấu thép,...

Cần chỉnh lực điều chỉnh lực siết theo ý muốn

Sự khác nhau giữa cờ lê đo lực và cờ lê thông thường

Đối với những cờ lê thông thường, trong quá trình sử dụng để nới lỏng hay vặn bulong. Thông thường chúng ta sẽ siết cho đến khi chặt tay, không siết nổi nữa thì thôi, để đảm bảo sự chắc chắn. Tuy nhiên đây chính là nguyên nhân sâu xa gây mòn các bulong và đai ốc.

Còn riêng với các loại cờ lê đo lực, thì mỗi bulong đai ốc đã có một khoảng lực định sẵn do nhà sản xuất quy định. Vì thế mà chúng ta chỉ cần cài đặt, điều chỉnh lực siết trước khi vận hành cho đến khi cờ lê phát ra một tiếng động. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như không gây hại cho máy móc.

Cờ lê đo lực với thiết kế chắc chắn, an toàn khi sử dụng

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các loại cờ lê lực và có nhu cầu mua. Vui lòng truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ qua số hotline 0948.232.3280967.232.328 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất.

Mận Mary

 

 

 

 

 

 

Ajouter un commentaire